In kỹ thuật số tại Kim Hoàng sử dụng technology tiên tiến nhất để hỗ trợ chiến thuật in những đơn hàng bé nhiều hơn (dưới 6 chiếc) với số lượng màu gần như giới hạn max trong thiết kế.

đối với nhiều khách hàng, đấy là 1 cách ấn tượng để sở hữu đc bản in rất đầy đủ Màu sắc chỉ trên một số chiếc áo sơ mi. Sàng lọc một đơn mua hàng có form size với con số lớn màu sắc trước đây đã bị cấm giá thành trước khi xuất hiện In kỹ thuật số. Nói một cách khác là May trực tiếp hoặc In theo nhu yếu, công đoạn này hoạt động giống như một máy in phun cổ điển, nhưng giành riêng cho may mặc!

đem lại rất tốt, Hình ảnh bền.

In trên bất cứ ăn mặc quần áo màu nào, được khuyến nghị cho những phiên bản in tối trên ăn mặc quần áo màu sáng để sở hữu hiệu quả rất tốt.

Giá: thắt chặt và cố định giá mỗi chiếc áo, bất cứ con số mua hàng. Thường chi phí rẻ hơn so với in màn hình hiển thị cho Hình ảnh nhiều màu trên các lần chạy nhỏ tuổi.

đc sử dụng cho:

Album ảnh

SỰ khác hoàn toàn GIỮA IN màn hình hiển thị VÀ IN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ?

Sàng lọc liên quan đến việc tạo thành một khuôn tô, đc gọi là màn hình, và sau đó sử dụng screen đó để bôi mực lên bề mặt in (trong tình huống của chúng tôi, dòng sản phẩm may mặc hoặc quảng cáo). Mỗi màu riêng lẻ được áp dụng bằng một screen khác nhau, mỗi lần một màu, đc phối hợp để đạt được giao diện ở đầu cuối. Họa tiết thiết kế càng có khá nhiều Color thì càng cần nhiều screen và thời hạn thiết lập càng nhiều. Mực trong in ấn màn hình đc áp dụng dày hơn in kỹ thuật số, dẫn đến màu sáng hơn – ngay cả trên áo tối hơn.

In lưới là chọn lựa tốt nhất có thể cho các thiết kế yên cầu mức độ sống động cao, các dòng sản phẩm đặc biệt hoặc cho số lượng lớn hơn 6 miếng. Dù rằng In ấn ngầm không có mức tối thiểu để in màn hình hiển thị, giá thường là nhân tố cấm bên dưới 6 miếng. Tại công ty in lưới, Ngân sách chi tiêu cho mỗi mảnh có xu hướng thấp hơn in kỹ thuật số (nhưng đâu phải lúc nào cũng vậy).

In kỹ thuật số là một trong công đoạn mới hơn nhiều liên quan đến tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của người tiêu dùng đc xử lý bằng máy tính, tiếp đến được in trực tiếp lên mặt phẳng sản phẩm của công ty. In kỹ thuật số Chưa hẳn là 1 sự chuyển giao – mực đc dính trực tiếp vào vải áo của doanh nghiệp. Thực tế là phong cách thiết kế được xử lý và in kỹ thuật số được cho phép số lượng một, vì không tồn tại màn hình hoặc setup vật lý. In kỹ thuật số đc sử dụng tốt nhất cho các mặt hàng nhu cầu số lượng lớn cụ thể và / hoặc màu in, khách hàng nhu cầu mực gốc nước và cho các đơn đặt hàng với số lượng nhỏ hơn (5 hoặc ít hơn). Thực tế là máy in kỹ thuật số không sử dụng màn hình hiển thị có thể chấp nhận được in Hình ảnh, với tương đối nhiều chi tiết hơn đối với in màn hình cổ điển. Khi mực đc vận dụng mỏng manh hơn (để đạt đc chi tiết như vậy)