Tủ inox 304 là một giải pháp thay thế hợp lý cho những chiếc tủ gỗ hay bị cong vênh, mối mọt và ít chịu đựng được va chạm mạnh trong môi trường bếp công nghiệp.

Ưu điểm tuyệt vời của tủ inox 304

Chủng loại, mẫu mã vô cùng đa dạng

Có thể “điểm danh” sơ lược vài dòng tủ inox phổ biến, như:

  • Tủ thuốc inox, tủ đầu giường inox, tủ đựng đồ vải inox, tủ đựng dụng cụ inox (dùng trong bệnh viện)
  • Tủ để dụng cụ thiết bị, tủ locker inox, tủ inox để nguyên vật liệu và thành phẩm, tủ bếp inox, tủ treo inox, tủ cất giữ đồ ăn chín (dùng trong những cơ sở chế biến lương thực, thực phẩm)
  • Tủ điện inox, tủ để đồ bảo hộ inox, tủ trưng bày sản phẩm, tủ bán hàng (dùng cho những ngành nghề khác)

Quả thật, có rất nhiều loại tủ inox với công dụng khác nhau, nhằm đáp ứng tối đa cho người dùng ở những môi trường làm việc đa dạng.

Chất liệu tốt, chất lượng bền lâu

Tủ inox được làm bằng inox 304. Chất liệu này giúp dễ dàng tạo dáng tủ theo thiết kế khách hàng mong muốn, đồng thời khiến tủ có khả năng chống ăn mòn, chống oxi hóa và chịu nhiệt độ cao rất hiệu quả. Ngoài ra, tủ bếp, tủ chén inox còn rất dễ lau chùi sạch sẽ các vết bám dính của thức ăn, góp phần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đơn vị gia công sản xuất tủ inox uy tín hàng đầu TPHCM

Để thiết kế ra những chiếc tủ bằng inox đẹp, bền và đáp ứng đúng nhu cầu của quý khách, INOX chúng tôi đã đầu tư nhiều loại máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân tận tâm, giàu kinh nghiệm trong nghề. Nếu có ý định trang bị tủ inox 304 nói chung hay tủ chén inox 304 nói riêng, bạn hãy liên hệ cho trang: https://vietcuongthinh.vn/ chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong vòng 12 tiếng.