Mách bạn sử dụng chất Làm đầy Aquamid hiệu quả

Sử dụng chất làm đầy từ lâu đã có rất nhiều công dụng như xóa nếp nhăn, xóa rãnh miệng, làm đầy hốc mắt, nâng mũi… Đây thực sự là công cụ làm đẹp khá phổ biến của ngành làm đẹp. Trong các chất làm đầy thì có lẽ Aquamid là chất phổ biến và được khá nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên với chất làm đầy này thì hầu như ai cũng thắc mắc và không biết hiệu quả làm đẹp của nó kéo dài được bao lâu và liệu Aquamid có gì vượt trội hơn những chất làm đầy khác.

(Địa chỉ tại máy chăm sóc da mặt dành cho bạn và là nơi đặt uy tín và niềm tin của chúng tôi)  

Tiêm chất làm đầy Aquamid kéo dài từ 3-5 năm:

Aquamid có một lợi thế hơn các loại filler Hyaluronic là có thời gian dài hơn. Không giống như các loại filler khác, Aquamid giữ cho vùng tiêm được mềm mại tự nhiên nhờ thành phần không chứa các vi hạt.

Qua nhiều kiểm chứng lâm sàn đã cho thấy Aquamid cho kết quả kéo dài 5 năm. Nghiên cứu đã được theo dõi và cho thấy trên 90% bệnh nhân hài lòng với kết quả sau khi tiêm 4 năm – một con số khá cao.

Tuy nhiên, do cơ địa khác nhau, và chỉ định Aquamid cho từng vùng cũng khác nhau nên kết quả lâu dài của Aquamid cũng thay đổi theo từng trường hợp. Ở những vùng ít mô hoặc mô chặt – Mũi là một ví dụ, thời gian kéo dài của Aquamid có thể 3 năm, ở những vùng khác như rãnh mũi má và cằm thì có thể tới 5 năm hoặc hơn thế nữa.

Kết quả lâu dài của Aquamid sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích:

  • Không cần phải đến bác sĩ tiêm lại nhiều lần ở một vị trí.
  • Tiết kiệm được chi phí điều trị so với việc tiêm filler ngắn hạn nhiều lần.
  • Tránh được nguy cơ mô bị tổn thương do tiêm nhiều lần.

(Sản phẩm của chúng tôi mong bạn có thể tham khảo tại chi phí mở spa nhỏ Chúng tôi luôn mong muốn đêm đến quý khách hàng những sản phẩm giá trị hữu hạn nhất và mục đích cãi thiện nhất mà quý quý khách hàng quan tâm và tin tưởng!)

Hiệu quả làm đẹp bằng việc tiêm chất làm đầy cũng rất nhiều:

  • Xóa nếp nhăn:giữa hai đầu chân mày, ở vùng đuôi mắt, thái dương, rãnh sâu giữa mũi má miệng…giúp trẻ hóa gương mặt.
  • Nâng mũi:cho chỉ định nâng mũi không phẫu thuật, Aquamid được sử dụng cho nâng mũi không phẫu thuật và chỉnh sửa những vùng mũi không cân bằng, mũi gồ, mũi lệch…
  • Làm đầy:má hóp và hốc mắt, lấy lại vẻ thanh xuân
  • Nâng cằm:Aquamid là một cách để bạn có được một chiếc cằm thon gọn, độn cằm V-Line không phẫu thuật.
  • Đường viền xương hàm:Aquamid còn được sử dụng để tạo đường viền hàm, làm thon khuôn mặt.

(Bạn đang băng khoăn và cần được tư vấn click vào đường dẫn công ty thiết bị spa chúng tôi với đội ngủ chuyên hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hiểu hơn và yên tâm hơn. Ngoài ra chúng tôi hàng tháng có nhiều chương trình truy ân khách và mà chương trình vào các dịp đặt trưng. Vì vậy! Bạn đừng ngài ngùng và ngần ngại nhé! Đương link không có virus Mong bạn yên tâm)