Trong những khía cạnh yêu thích của tôi về một điếu phụ kiện xì gà cuba là thực ra nó là một mặt hàng thủ công bằng tay. Một điếu phụ kiện phụ kiện phụ kiện xì gà cuba cuộn bằng tay tinh xảo biểu thị sự khôn khéo, có tài năng và thời hạn đã tạo ra nó. Nó không những đơn thuần là cuộn lá thành hình phụ kiện xì gà cuba. Phải có sự khôn khéo, hiểu biết và kiên nhẫn để tạo ra Trải Nghiệm phụ kiện xì gà cuba hoàn chỉnh đó.

4 điếu cigar cho người mới hút cigar

Là một loại sản phẩm làm bằng tay thủ công, phụ kiện xì gà cuba không hề được lưu trữ dễ chơi trong tủ như hộp bánh quy. Chúng Chưa hẳn là các vật phẩm nhân tạo được tạo nên trong một số xí nghiệp sản xuất công nghiệp, và chính vì như vậy chúng cần một tình yêu và sự quan tâm dịu dàng để phát triển mạnh.

Cách tốt nhất có thể để chăm lo phụ kiện xì gà cuba của công ty là cất chúng trong một hành lang . Bọn họ hãy xem một hành lang là gì và Tại Sao nó rất cần thiết để chăm sóc phụ kiện xì gà cuba của người tiêu dùng.

Humidor Là Gì?

Nói Kết luận, humidor là bất cứ dòng thiết bị nào đc sử dụng để lưu trữ phụ kiện xì gà cuba. Mặc dù nó phổ biến nhất là một hộp gỗ, theo định hướng, một thùng chứa rất có thể lưu trữ phụ kiện xì gà cuba của công ty 1 cách đúng chuẩn được xem là 1 trong hành lang. Điều đó bao gồm từ hành lang laptop để bàn trung bình của chúng ta đến độ ẩm Du Lịch bằng nhựa , và các tình huống bồ nông nặng.

Điều quan trọng nhất cần nhớ là bạn phải có khả năng kiểm soát điều hành hai đặc điểm quan trọng nhất của việc bảo trì phụ kiện xì gà cuba; Nhiệt độ và độ ẩm.

Nhiệt Độ Và Độ Ẩm

Trong tình huống có ai đó bối rối, hãy phân tích và lý giải sự biệt lập giữa nhiệt độ và độ ẩm và Vì Sao Nguyên Nhân chúng rất quan trọng để chăm sóc phụ kiện xì gà cuba của doanh nghiệp. Nhiệt độ là mức độ hoặc lượng nhiệt rõ ràng trong khí quyển, Ngoài ra độ ẩm là lượng hơi nước trong khí quyển.

Thuốc lá phụ kiện xì gà cuba thường được trồng ở Trung và Nam Mỹ, những khoanh vùng trên trái đất gần xích đạo. Những địa điểm này, như Cộng hòa Dominican hay Nicaragua được biết đến là khá ấm cúng và rất ẩm thấp. Để gia hạn đúng đắn phụ kiện xì gà cuba của chúng ta, bạn cần bắt chước những ĐK khí quyển này trong một thiết đặt có kiểm soát và điều hành.

setup hoàn chỉnh cho phụ kiện xì gà cuba của người tiêu dùng sẽ vào khoảng 72 ° F và độ ẩm trong khoảng 68-72%. Nếu chúng ở dưới đó, bạn có nguy cơ tiềm ẩn phụ kiện xì gà cuba bị khô và mất những loại dầu giúp giữ chúng lại với nhau.

Nếu humidor của khách hàng vượt bên trên những số lượng đó, phụ kiện xì gà cuba rất có thể trở nên đau buồn không thua kém. Có 1 hành lang quá nóng hoặc ẩm mốc có thể tạo ra nấm mốc, nuôi dưỡng bọ cánh cứng hoặc tạo nên một điếu phụ kiện xì gà cuba quá ẩm trong cả với ánh sáng. Điều cần thiết là phải giữ hành lang của người tiêu dùng xung quanh những cài đặt này mọi lúc.

Kỹ Thuật duy trì

cho tới gần đây, việc gia hạn phụ kiện xì gà cuba và hành lang của khách hàng cần một trong những dòng thiết bị không giống nhau và thành thật mà nói, các thực hành đó có xu hướng bị đánh hoặc bỏ qua. Mặc dù thế, với công nghệ hiện đại, việc gia hạn một hành lang thích hợp trở nên thuận tiện hơn lúc nào hết.

Tôi bảo trì hành lang của chính bản thân mình bằng phương pháp sử dụng tỷ trọng kế kỹ thuật số và độ ẩm từ là một C.ty mang tên là Boveda . Đấy là các gói gel đơn giản được hiệu chỉnh theo các mức độ ẩm khác nhau tùy theo ý muốn của bạn. Bạn chỉ việc ném các gói trong hành lang của khách hàng đi. Chúng kéo dài một số trong những tháng và tiếp đến dễ ợt đc thay thế.

Để Gia Công hóa Trải Nghiệm phụ kiện xì gà cuba của công ty, điều cần thiết là phải dành thời hạn để quan tâm chúng. Như người ta nói, một hành lang lành mạnh là một trong hành lang hạnh phúc. Không ai từng nói như vậy, nhưng chính là sự thật. ở đâu bán xì gà