những ứng dụng hàn điện (ESW) cũng như hàn electrogas . Sự biệt lập đó là hồ quang đc ban đầu giữa đầu điện cực và dưới cùng của phần đc hàn. Thông lượng được thêm vào, sau đó tan chảy bởi sức HOT của hồ quang. Sau khi xỉ nóng chảy đến đầu điện cực, hồ quang bị dập tắt. Nhiệt đc tạo nên tiếp tục bởi điện trở của xỉ nóng chảy. Do hồ quang bị dập tắt, hàn Electroslag không hoàn toàn là một trong những công việc hàn hồ quang. Rất có thể sử dụng một hoặc nhiều điện cực rắn cũng tương tự từ thông.

Thiết bị được sử dụng cho các hoạt động hàn Electroslag

thiết bị được sử dụng cho các hoạt động hàn Electroslag

Hàn Electroslag có chức năng hàn những tấm với độ dày từ 50 mm đến hơn 900 mm và hàn được triển khai trong một lần. Dòng điện nhu cầu là khoảng 600 A ở 40 đến 50 Volts dù rằng dòng điện cao hơn đc sử dụng cho các tấm dày. Tốc độ di chuyển của mối hàn nằm trong khoảng từ 12 đến 36 mm / phút. Quality hàn cao. Công việc này đc sử dụng cho các phần thép cấu trúc lớn, ví dụ như máy móc hạng nặng, cầu, tàu và tàu phản ứng hạt nhân.

chất lượng mối hàn trong hàn Electroslag phụ thuộc vào

  • mật độ chiều rộng của bể hàn và độ sâu tối đa của nó đc gọi là Hệ số bề ngoài.

  • Hàn hiện tại và điện áp.

  • Độ sâu xỉ.

  • con số điện cực và khoảng cách của chúng, vv

http://thietbiquat.com/ là đơn vị cung các các dòng sản phẩm quạt công nghiệp quality vượt trội. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hứa hẹn mang lại cho doanh nghiệp những sản phẩm quạt hướng trục quality cực tốt. Hãy nhanh tay tương tác với Shop chúng tôi để được tư vấn miễn phí sản phẩm quạt phù hợp với đơn vị của bản thân.