Đừng quên các hướng dẫn ở hậu trường này để giúp màn trình diễn diễn ra suôn sẻ và giữ cho mọi người được an toàn và hạnh phúc. Sự kiên nhẫn có thể trở nên mỏng manh vào những lúc căng thẳng cao độ, vì vậy điều quan trọng là mọi người đều biết và hiểu những quy tắc trước khi chương trình diễn ra.

>>>Xem thêm: báo giá quay tvc tại công ty https://connectmedia.vn/

 1. Mọi người nên đăng nhập khi họ đến để bạn biết họ đang ở đó. Có một người trợ giúp cha mẹ ở cửa sân khấu để đăng nhập cho trẻ em vào và ra sau chương trình.
 2. Phân bổ phòng thay đồ để những người biểu diễn ‘bận rộn nhất’ ở gần sân khấu nhất và xác định ‘khu vực thay đổi nhanh chóng’ cho người cao niên ở bên cạnh sân khấu.
 3. Có một danh sách hiển thị cho mọi người thấy trẻ em đang ở phòng thay đồ nào.
 4. Yêu cầu mỗi đứa trẻ cung cấp một túi hoặc hộp có nhãn để giữ đồ cá nhân của chúng
  để lưu các vật dụng bị mất và nước mắt sau buổi biểu diễn.
 5. Nói với họ ở trong khu vực được chỉ định của họ mọi lúc để họ có thể dễ dàng ‘tìm thấy’ khi được gọi.
  Người biểu diễn có thể bỏ lỡ lối vào của họ nếu họ không ở đúng nơi trên cue.
 6. Sẽ là khôn ngoan khi đặt những người biểu diễn rất trẻ trong phòng thay đồ, trong đó họ có thể có TV hoặc đầu DVD ở mức âm lượng thấp để giữ cho họ yên lặng và mất tập trung. Cũng có thể xác định vị trí trẻ nhỏ càng xa sân khấu càng tốt vì chúng cảm thấy khó im lặng trong một thời gian dài. Giấy vụn, bút sáp màu chứ không phải là mẹo cảm thấy hữu ích.
 7. Có ý thức thoát ánh sáng từ cửa ra vào hậu trường. Nói với trẻ rằng khi chờ đợi trong cánh, nếu bạn có thể nhìn thấy khán giả, chúng có thể thấy bạn (và máy quay video cũng vậy.)
  Tránh xa tầm mắt, đặc biệt là tay, chân, tay và chân.
  Sử dụng băng che, đặt một đường để đánh dấu khu vực mà người biểu diễn không nên đi qua.